Trường THPT Đạ Tông tham gia hội thi "Tiếng hát giáo viên" ngành giáo dục huyện Đam Rông năm 2023

Thứ ba - 21/11/2023 21:47
Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Phòng GD&ĐT – Liên đoàn lao động – Trung tâm VHTT&TT Huyện Đam Rông tổ chức Hội thi “Tiếng hát giáo viên ngành giáo dục” Huyện Đam Rông năm 2023. Tham gia Hội thi có 35 đơn vị trường học trên địa bàn Huyện với hơn 70 tiết mục múa hát được đầu tư đẹp mắt.
Đến Hội thi, đơn vị trường THPT Đạ Tông có 2 tiết mục: Hát song ca “Lời thầy cô” của cô Cil Dina và cô K’ Blin Cil, múa “Nam Tây Nguyên nhớ Bác” qua phần trình diễn của các thầy cô trong trường.
“Lời thầy cô chấp cánh cho con
Vững bước con đi trên đường đời”
Với ca từ ý nghĩa và giàu cảm xúc, bài hát đã ca ngợi công lao to lớn của những người giáo viên, họ âm thầm hi sinh, cống hiến, chấp cánh những hành trang kiến thức tốt nhất cho học sinh bước vào đời. Bài hát mang màu sắc đơn sơ mộc mạc nhưng khiến bao tâm hồn xúc động. Kết hợp với đó là bài múa mang màu sắc đậm chất Tây Nguyên, tiếng cồng tiếng chiêng, tiếng hát vang vọng núi rừng ca ngợi người anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt Nam – Bác Hồ kính yêu. Phần trình diễn được đánh giá hay và đem đến cho người xem những cảm xúc mới.
Sau 1 ngày trình diễn, Hội thi kết thúc Ban giám khảo đã chọn ra 5 tiết mục hát và 5 tiết mục múa xuất sắc nhất.
Hội thi là dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi, thấy được những người giáo viên không chỉ ngày ngày đến lớp giảng dạy điều hay, điều tốt mà hơn thế nữa là tài năng và sự nhiệt huyết qua các hoạt động phong trào.

Một số hình ảnh tham gia Hội thi của trường THPT Đạ Tông:

Tác giả: admin, CĐCS trường THPT Đạ Tông