Nhớ về cội nguồn Đất Tổ

Nhớ về cội nguồn Đất Tổ

(ĐCSVN) - Đã thành truyền thống từ bao đời nay, ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch là ngày giỗ Tổ Hùng Vương. Muôn dân đất Việt dù ở đâu, làm gì, đến ngày này cũng hướng lòng mình về nơi nguồn cội với niềm tự hào là “Con Lạc cháu Hồng”.

Xem tiếp...

CĐCS Trường THPT Đạ Tông tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/10

Thứ hai - 23/10/2023 04:37
Nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp mà các thế hệ phụ nữ trong nhà trường đã đóng góp trong nhiều năm qua, đồng thời giúp các đoàn viên công đoàn giao lưu, gắn bó, thắt chặt tinh thần đoàn kết trong nhà trường, CĐCS trường THPT Đạ Tông đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cũng là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Thầy Nguyễn Văn Dũng- Bí thư CB, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng
Thầy Nguyễn Văn Dũng- Bí thư CB, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng
        BCH CĐCS nhà trường đã xây dựng kế hoạch với nhiều nội dung phong phú, nhằm tạo tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn trong đơn vị như: Ban nữ công tổ chức một chuyên đề môn “ Ngữ văn” cấp trường, tham gia giải bóng đá mini và giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị do Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đạ Tông tổ chức và đã đạt giả Nhất về bóng đá mini của xã. Và cũng trong chiều ngày 19/10/2023, được sự cho phép của Chi bộ,  Công Đoàn trường THPT Đạ Tông tổ chức họp mặt và thi nấu ăn giữa các tổ công đoàn để chúc mừng nữ công đoàn viên trong nhà trường trên tinh thần vui khỏe, an toàn, tiết kiệm. Thông qua các hoạt động nay đã giúp chị em phụ nữ trong trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí, truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, sự đóng góp của các tầng lớp phụ nữ qua các thời kỳ. Trong đó, có vai trò của nữ nhà giáo và người lao động trong ngành giáo dục nói chung và của nhà trường nói riêng.
         Các hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam của Công đoàn trường THPT Đạ Tông đã mang lại cho các công đoàn viên nhà trường những giây phút vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc, các chị em phụ nữ đã đóng góp rất nhiều công sức và có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực công tác, những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường và ngày càng nâng cao uy tín và vị thế của ngôi trường với bề dày thành tích hơn 20 năm thành lập. Hoạt động của các cô, các chị, các em nữ sinh là mắt xích quan trọng, không thể thiếu trong hoạt động của nhà trường, những đóng góp ấy hoàn toàn xứng đáng với tám chữ vàng" Kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang".
Một số hình ảnh hoạt động:
Đ/c Nguyễn Văn Dũng- Bí thư CB, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng
Hoạt động văn nghệ và tọa đàm, liên hoan
Tham gia giải bóng đã nữ do xã Đạ Tông tổ chức
8
4
Một tiết chuyên đề cấp trường của Ban nữ công do cô Cil K’ Thang thực hiện và có sự tham dự động viên của Thầy Bùi Công Huân – P.Hiệu trưởng nhà trường.
Một tiết chuyên đề cấp trường của Ban nữ công do cô Cil K’ Thang thực hiện và có sự tham dự động viên của Thầy Bùi Công Huân – P.Hiệu trưởng nhà trường.

Tác giả: CĐCS trường THPT Đạ Tông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Số lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay198
  • Tháng hiện tại7,542
  • Tổng lượt truy cập216,743trai
phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi