Bộ đội, dân công gặp nhau và cùng ca hát trên đường hành quân ra mặt trận Điện Biên Phủ. Ảnh tư liệu

Phát huy sức mạnh của “thế trận lòng dân” trong Chiến dịch Điện Biên Phủ

•   04/04/2024 23:52
  •   51
  •   0
Chiến thắng Điện Biên Phủ khẳng định vai trò lãnh đạo xuất sắc và to lớn của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh; là minh chứng hùng hồn cho sức mạnh vô địch của khối đại đoàn kết toàn dân tộc; là một kỳ tích từ sức mạnh tổng hợp của toàn dân, toàn quân.
Ngày hội tiếng Anh trường THPT Đạ Tông với chủ đề “ENGLISH SINGING CONTEST”

•   08/04/2024 22:04
  •   649
  •   0
Nhằm thúc đẩy phong trào học tập ngoại ngữ, nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh, tạo sân chơi Tiếng Anh bổ ích cho học sinh của trường THPT Đạ Tông. Giúp học sinh phát triển năng lực tiếng Anh và lĩnh hội kỹ năng toàn cầu và phát triển những kỹ năng cần thiết như sử dụng tiếng Anh, tự tin thể hiện năng khiếu trước đám đông… nhằm giúp học sinh có thể tự tin và chủ động hơn trong tương lai.