Công đoàn trường THPT Đạ Tông tổ chức Vui tết trung thu năm 2023

Thứ năm - 28/09/2023 20:53
Mỗi chúng ta, ai cũng đã từng trải qua một thời của tuổi thơ với những ngày Tết Trung Thu tràn ngập niềm vui và sự háo hức được đi rước đèn lồng, đèn ông sao, được ngắm trăng và được phá cỗ bên gia đình. Tết Trung Thu là ngày mà các cháu nhỏ nhận được sự quan tâm đặc biệt của ông bà, bố mẹ, được vui chơi thỏa thích với trò chơi dân gian, xem múa lân, múa sư tử…. và nhận được những món quà thân thương nhất.
Tết trung thu trường THPT Đạ Tông
“Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”
 Ngày 28/9/2023, Công đoàn cơ sở trường THPT Đạ Tông đã tổ chức Tết Trung Thu và vui Hội trăng rằm như một món quà đặc biệt dành tặng các cháu nhỏ là con của cán bộ, nhà giáo và người lao động trong nhà trường.
          Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường nhằm bày tỏ sự quan tâm của lãnh đạo và toàn thể HĐSP nhà trường dành cho thế hệ trẻ. Đây cũng là dịp để nâng cao tinh thần đoàn kết, yêu thương và chia sẻ của toàn thể CBGVNV nhà trường và gia đình.
 Cũng trong không khí tưng bừng chào đón ngày tết Trung  BCH Công đoàn trường THPT Đạ Tông cũng đã trao phần quà và phần thưởng dành cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có thành tích giỏi và xuất sắc trong năm học 2022-2023, nhằm động viên, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi.
  Dù thời tiết bất lợi khiến không gian tổ chức có phần hạn chế nhưng các hoạt động ý nghĩa, mang đậm chất Trung thu xưa như văn nghệ, múa lân đã được Ban tổ chức tái hiện trong chương trình, tạo không khí vô cùng vui tươi, phấn khởi và mang lại nhiều niềm vui tiếng cười cho các cháu thiếu nhi.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: admin, Ban nữ công; CĐCS Trường THPT Đạ Tông