Nhớ về cội nguồn Đất Tổ

Nhớ về cội nguồn Đất Tổ

(ĐCSVN) - Đã thành truyền thống từ bao đời nay, ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch là ngày giỗ Tổ Hùng Vương. Muôn dân đất Việt dù ở đâu, làm gì, đến ngày này cũng hướng lòng mình về nơi nguồn cội với niềm tự hào là “Con Lạc cháu Hồng”.

Xem tiếp...

Hội nghị đối thoại với Thủ trưởng đơn vị lần 2 năm học 2022 – 2023

Thứ năm - 15/06/2023 21:19
Sáng ngày 24/5/2023, Hội nghị đối thoại với Hiệu trưởng định kì hàng năm được diễn ra với sự tham gia của thủ trưởng đơn vị và toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở (CĐCS) trường THPT Đạ Tông
Hội nghị đối thoại với Thủ trưởng đơn vị lần 2 năm học 2022 – 2023
     Hội nghị Đối thoại với thủ trưởng đơn vị là hoạt động thường kỳ của CĐCS nhà trường, được tổ chức định kỳ một năm hai lần nhằm thực hiện tốt quy chế dân chủ tại đơn vị, phát huy vai trò tham gia quản lý của các thành viên trong trường, từ đó xây dựng mối quan hệ thân thiện, cởi mở trong mọi công việc; phối hợp công tác giữa Hiệu trưởng và các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường, giữa Hiệu trưởng và cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Hội nghị được tổ chức trên cơ sở đối thoại, góp ý, phát huy vai trò tự phê bình và phê bình của toàn thể CB-GV-NV trong nhà trường, tất cả vì mục đích xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
     Tại Hội nghị lần II – năm học 2022 – 2023, dưới sự chủ trì của đồng chí K’ Blin Cil – Chủ tịch CĐCS, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã đối thoại với công đoàn viên để giải quyết những ý kiến, góp ý liên quan đến việc quản lý, chỉ đạo, phối hợp với các đoàn thể, thực hiện các quy định, quy chế, xây dựng kế hoạch hoạt động chuyên môn, xây dựng cơ sở vật chất, tạo điều kiện nâng cao trình độ cho CB-GV-CNV, phối hợp với các bộ phận trong trường và ngoài trường, giải quyết các chế độ chính sách đối với CB-GV-CNV, giải quyết các mối quan hệ trong nhà trường, thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong năm học 2022 – 2023. Đây là các ý kiến được các Tổ công đoàn ghi nhận trực tiếp từ công đoàn viên nhà trường trong cuộc họp cấp Tổ, thể hiện tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở với mục đích xây dựng tích cực.

     Tiếp thu những ý kiến, đóng góp của công đoàn viên nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Dũng  khẳng định sẽ phát huy những mặt đã làm được và tập trung giải quyết, khắc phục những vấn đề còn tồn tại, hạn chế để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của công đoàn viên khi công tác tại đơn vị. Đồng chí cũng đề nghị công đoàn viên nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, cùng chung tay góp sức xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh, gặt hái được nhiều thành tích mới. Đặc biệt, thông qua Hội nghị đồng chí mong muốn công đoàn viên nhà trường tiếp tục góp ý kịp thời những vấn đề còn hạn chế trong công tác quản lý của thủ trưởng đơn vị để công tác quản lý ngày càng sâu sát và hiệu quả hơn.
CĐCS THPT ĐẠ TÔNG

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Số lượt truy cập
  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay215
  • Tháng hiện tại7,559
  • Tổng lượt truy cập216,760trai
phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi