Tổ Toán Tin trường THPT Đạ Tông tổ chức ngoại khóa "Rung chuông vàng"

Chủ nhật - 03/03/2024 21:56
Sau thời gian nghỉ tết âm lịch, tất cả học sinh đã quay lại lớp học và sẵn sàng bước vào ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Trong những ngày đầu tuần sau kì nghỉ dài, vào ngày 28/02/2024, các bạn học sinh trường THPT Đạ Tông đã có cơ hội tham gia một trò chơi trí tuệ vừa mang tính chất thử thách vừa hết sức hấp dẫn và sôi động. Đó là hoạt động ngoại khóa “Rung chuông vàng” do Tổ Toán -Tin tổ chức.
Tổ Toán Tin trường THPT Đạ Tông tổ chức ngoại khóa "Rung chuông vàng"
Tham gia thi đấu là 40 gương mặt tiêu biểu đến từ các chi đoàn  khối 12 của  trường, các thí sinh phải lần lượt trả lời từng mức câu hỏi trí tuệ về bộ môn Toán. Các thí sinh thực sự đã có những giây phút căng thẳng, đầy thử thách trên sàn thi đấu. Các thầy cô giáo và cổ động viên cũng hồi hộp dõi theo những thí sinh xuất sắc vượt qua các câu hỏi, tiếp tục trụ lại trên sân.

Những giây phút căng thẳng, đầy thử thách trên sàn thi đấu

Hoạt động ngoại khóa “Rung chuông vàng” không chỉ đem đến một sân chơi trí tuệ, giúp các bạn học sinh mở mang hiểu biết, thách thức chính những giới hạn nhận thức của bản thân mà còn ghi dấu những khoảnh khắc đầy cảm xúc của sự gắn kết tuyệt vời trong gia đình THPT Đạ Tông. Những trái bóng được các thầy cô truyền đi trong phần thi cứu trợ, những ánh mắt dõi theo, những tiếng hò reo cổ vũ, những thoáng thất vọng, những nụ cười và niềm sung sướng vỡ òa… tất cả đã tạo nên những trang kỉ niệm đẹp đẽ và đáng nhớ.

Các thầy, cô giáo trong phần thi truyền bóng cứu trợ

Thầy Nguyễn Văn Dũng- BT Chi bộ- HT nhà trường trao giải cho thí sinh Kơ Tria  Su Vân - 12A1 là thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

Tác giả: admin, Tổ Toán - Tin