Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2023 – 2024

Thứ sáu - 06/10/2023 08:04
Thực hiện theo hướng dẫn Số 30/KH-ĐTN; Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, BTV Huyện đoàn Đam Rông. Chiều ngày 05/10/2023, chi đoàn giáo viên trường THPT Đạ Tông đã tổ chức Đại hội Đoàn viên chi đoàn giáo viên trường THPT Đạ Tông nhiệm kỳ 2023 – 2024.
Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2023 – 2024
CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT ĐẠ TÔNG TỔ CHỨC
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023 – 2024

Đại hội đã vinh dự đón tiếp sự tham sự của cô K’ Blin Cil – Đại diện chi bộ, Chủ tịch Công đoàn nhà trường; cô Cil Dina – Phó Chủ tich Công đoàn nhà trường; thầy Trương Trọng Tuân – Bí thư Đoàn trường, cùng sự tham dự của 11 đoàn viên là gáo viên trong nhà trường.
   Đại hội đã tổng kết, đánh giá những mặt thành công, cũng như hạn chế cần khắc phục của công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ 2023 – 2024, thông qua báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2023 và đề án nhân sự Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023 – 2024.
   Đại hội đã bầu chọn Ban chấp hành mới là những đồng chí chủ động, tích cực, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của công tác hoạt động phong trào Đoàn. Bao gồm 3 đồng chí:
1. Đồng chí Liêng Hót K’ Đim – Giáo viên Anh văn
2. Đồng chí Bạch Đình Công – Giáo viên Giáo dục Quốc Phòng
3. Đồng chí Cil K’ Thang – Giáo viên Ngữ văn
   Đại hội Chi đoàn giáo viên khép lại trong một không khí đầy hào hứng, phấn khởi và hứa hẹn một nhiệm kỳ hoạt động mới với những thành công mới của những giáo viên trẻ nhiệt huyết và yêu nghề, góp phần vào bề dày thành tích của nhà trường.
Một số hình ảnh của Đại hội: