Hoạt động ngoại khóa "Sân khấu hóa tác phẩm văn học"

Thứ tư - 07/06/2023 05:00
Sáng ngày 10/04/2023, Đoàn trường THPT Đạ Tông đã phối hợp với thầy cô trong Tổ Ngữ văn - Tiếng anh tổ chức HĐNK "Sân khấu hóa tác phẩm văn học". Hoạt động này đã thu hút được đông đảo GV và các em HS toàn trường.
Hoạt động ngoại khóa "Sân khấu hóa tác phẩm văn học"

Thông qua hoạt động ngoại khóa này sẽ giúp các em HS có một cách nhìn nhận mới, một cách tiếp cận mới đối với các tác phẩm văn học. Ngoài ra qua hoạt động này sẽ rèn luyện cho các em nhiều kỹ năng như: làm việc nhóm, hợp tác, thuyết trình...qua đó sẽ giúp các em tự tin hơn khi nói trước đám đông.

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa.