CHUYÊN ĐỀ BÀI DẠY MÔN TIẾNG ANH “ASEAN AND VIETNAM”

CHUYÊN ĐỀ BÀI DẠY MÔN TIẾNG ANH “ASEAN AND VIETNAM”

Thực hiện kế hoạch hoạt động của chuyên môn nhà trường và kế hoạch giáo dục của tổ Ngữ văn – Anh văn. Chiều ngày 28/11/2023 tại lớp 11A1, nhóm Anh văn thuộc tổ Ngữ văn – Anh văn trường THPT Đạ Tông đã thực hiện chuyên đề dạy học của cô Liêng Hót K’ Đim với bài “Asean and Vietnam” – Tiếng Anh lớp 11.

Xem tiếp...

HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI THANH NIÊN VỚI PHÁP LUẬT NĂM 2023 CỦA ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐẠ TÔNG

Chủ nhật - 05/11/2023 21:07
Đến dự ngày hội có sự tham gia đông đảo của quý thầy cô, học sinh trong nhà trường cùng với với các đồng chí đến từ đoàn cấp trên trong đó, về phía Huyện đoàn có đồng chí: Bon Krong Ha Nỗ - Phó Bí thư Huyện đoàn; Về phía Phòng Tư pháp huyện có Đồng chí K’ Thoen - Chuyên viên phòng tư pháp; Về phía nhà trường có Đồng chí Nguyễn Văn Dũng Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
Học sinh trường THPT Đạ Tông tham gia hoạt động ngày hội thanh niên với pháp luật năm 2023
Học sinh trường THPT Đạ Tông tham gia hoạt động ngày hội thanh niên với pháp luật năm 2023
Ngày hội đã mang đến những trải nghiệm mới cho các em học sinh và giúp các em có một cách tiếp cận mới về pháp luật thông qua các phần thi như: "Thử tài đoán nhanh ", Phần thi "Hùng biện”, Phần thi “Tiểu phẩm” và Phần thi dành cho khán giả.
Trải qua các phần thi Ban tổ chức đã chọn và trao tặng 01 giải phần thi “Hùng biện” xuất sắc nhất; 01 giải phần thi “Tiểu phẩm” xuất sắc nhất. 01 giải nhất , 01 giải nhì và 01 giải ba cho các đội thi.
Thông qua ngày hội góp phần đẩy mạnh, tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến sâu rộng pháp luật và các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành, liên quan thiết thực đến đoàn viên, thanh niên học sinh trong trường; góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm công dân, ý thức pháp luật, giáo dục lối sống, làm việc theo Hiến pháp và pháp luật, nâng cao hiệu quả xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật trong đoàn viên, thanh thiếu niên học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:
 

Tác giả: admin, Đoàn trường THPT Đạ Tông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Số lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay503
  • Tháng hiện tại529
  • Tổng lượt truy cập101,381trai
phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi