Hội thi nhảy Flashmod “BƯỚC NHẢY MÙA XUÂN”

Thứ ba - 23/01/2024 22:46
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Vào trung tuần của tháng 1 năm 2024. Đoàn trường THPT Đạ Tông đã tổ chức “Hội thi nhảy Flashmob với Chủ đề “Bước nhảy mùa xuân”. Đến dự với hội thi có sự tham gia đông đảo của quý thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường. Đặc biệt là 13 tiết mục đến từ 13 đội thi đã được chuẩn bị một cách công phu, kỹ lưỡng.
Hội thi nhảy Flashmod “BƯỚC NHẢY MÙA XUÂN”
Qua hội thi Ban giám khảo đã chọn ra được: 01 giải nhất , 01 giải nhì và 01 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các đội thi. Đồng thời, Ban giám khảo cũng đã chọn ra được những tiết mục đặc sắc nhất, hay nhất để trình diễn trong buổi hoạt động ngoại khóa của tháng 2/2024 với 03 tiết mục từ các Chi đoàn sau: 12a3; 12a4; 11a5+11a6. Sau Hội thi, BCH Đoàn trường cũng đã đưa 13 tiết mục lên Fanpage của Đoàn Thanh niên Trường THPT Đạ Tông để bình chọn online và tìm ra 04 tiết mục được yêu thích nhất.
Ngoài ra, thông qua hội thi cũng góp phần tạo ra không khí vui tươi lành mạnh cho học sinh sau những giờ học trên lớp, bồi dưỡng tâm hồn trong sáng, giáo dục tính thẩm mỹ đồng thời phát hiện bồi dưỡng năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật.

Một số hình ảnh trong hội thi

Tiết mục nhảy của Chi đoàn 12A1

Tiết mục nhảy của Chi đoàn 12A3

Tiết mục nhảy của Chi đoàn 10A1