Chương trình “ TẾT SUM VẦY – XUÂN CHIA SẺ”

Chương trình “ TẾT SUM VẦY – XUÂN CHIA SẺ”

Cứ mỗi độ tết đến xuân về, tình người lại được thắp sáng, nơi nơi thể hiện truyền thống của người Việt Nam bằng những nghĩa cử cao đẹp. Tết Giáp Thìn 2024 này, các nhà hảo tâm lại về với xã Đạ Tông – một trong những vùng khó của Tỉnh Lâm Đồng.

Xem tiếp...

Chuyên đề bài dạy môn Tiếng Anh “ASEAN AND VIETNAM”

Thứ tư - 29/11/2023 20:24
Thực hiện kế hoạch hoạt động của chuyên môn nhà trường và kế hoạch giáo dục của tổ Ngữ văn – Anh văn. Chiều ngày 28/11/2023 tại lớp 11A1, nhóm Anh văn thuộc tổ Ngữ văn – Anh văn trường THPT Đạ Tông đã thực hiện chuyên đề dạy học của cô Liêng Hót K’ Đim với bài “Asean and Vietnam” – Tiếng Anh lớp 11.
Chuyên đề bài dạy môn Tiếng Anh “ASEAN AND VIETNAM”
Về dự chuyên đề có thầy Bùi Công Huân – Phó hiệu trưởng chuyên môn, giáo viên thuộc tổ Ngữ văn – Anh văn cùng toàn thể học sinh lớp 11A1.
Dưới sự hướng dẫn và phân công nhiệm vụ của giáo viên bộ môn, các em học sinh đã chuẩn bị rất tốt bài mới và hoạt động tích cực trong giờ học. Đặc biệt, các slide trình chiếu bài mới do học sinh chuẩn bị kĩ lưỡng, có đầu tư góp phần làm cho tiết dạy trở nên sôi nổi hơn.
Mở đầu bài học là phần trình diễn catwalk do chính học sinh và giáo viên thực hiện, giới thiệu trang phục và lá cờ của 11 nước Đông Nam Á.
Đặc biệt, 2 nhóm chuẩn bị slide đẹp mắt, ấn tượng với cách thuyết trình tự tin. Qua đó, thấy rõ sự hợp tác và kĩ năng làm việc nhóm của học sinh rất cao, đồng thời hình thành một phương pháp học tập phù hợp với bài dạy và môn học.
Thông qua tiết chuyên đề, giáo viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trao đổi chuyên môn. Học sinh tự tìm tòi, nghiên cứu kiến thức phát huy phương pháp dạy học mới theo chương trình GDPT 2018.
Một số hình ảnh trong tiết chuyên đề:
 
 
 
 
 
 
 


 

Tác giả: admin, Tổ Ngữ văn - Anh Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Số lượt truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay267
  • Tháng hiện tại8,174
  • Tổng lượt truy cập175,385trai
phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi