CHUYÊN ĐỀ BÀI DẠY MÔN TIẾNG ANH “ASEAN AND VIETNAM”

CHUYÊN ĐỀ BÀI DẠY MÔN TIẾNG ANH “ASEAN AND VIETNAM”

Thực hiện kế hoạch hoạt động của chuyên môn nhà trường và kế hoạch giáo dục của tổ Ngữ văn – Anh văn. Chiều ngày 28/11/2023 tại lớp 11A1, nhóm Anh văn thuộc tổ Ngữ văn – Anh văn trường THPT Đạ Tông đã thực hiện chuyên đề dạy học của cô Liêng Hót K’ Đim với bài “Asean and Vietnam” – Tiếng Anh lớp 11.

Xem tiếp...

Tổ Toán - Tin thực hiện chuyên đề "Khái niệm vectơ"

Thứ sáu - 10/11/2023 04:39
Thực hiện Kế hoạch giáo dục tổ Toán- Tin năm học 2023-2024, sáng ngày 10/11/2023, tại lớp 10a1 tổ Toán- Tin đã triển khai thực hiện dạy học chuyên đề "Khái niệm vectơ" với sự tham gia của thầy Bùi Công Huân - Phó Hiệu trưởng, các thành viên tổ Toán - Tin và toàn thể học sinh lớp 10a1.
Tổ Toán - Tin thực hiện chuyên đề "Khái niệm vectơ"
Tổ Toán - Tin thực hiện chuyên đề "Khái niệm vectơ"
Khi nhắc dến môn Toán hầu hết học sinh đều cảm thấy khô khăn và sợ sệt. Nhưng bằng sự đoàn kết, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau của tập thể tổ Toán-Tin, sự cố gắng vươn lên của cô Saly. Tiết chuyên đề do cô trực tiếp giảng dạy với tác phong đứng lớp tự tin đã thể hiện được phương pháp dạy học với nhiều hình thức khác nhau, thu hút các em học sinh tập trung trong các hoạt động học tập và đạt hiệu quả cao.
Trong suốt hơn 40 phút giảng dạy, cô đã  hướng dẫn học sinh thực hiện được các dạng bài tập thuộc các mức độ. Đối với học sinh trung bình, yếu phải yêu cầu giải được bài tập nhận biết và thông hiểu. Phân công HS khá, giỏi giúp đỡ học sinh yếu. Tổ chức nhóm học tập cho các em. Trong nhóm có đủ các đối tượng học sinh khá, giỏi, trung bình, yếu, kém… tạo ra phong trào thi đua học tập giữa các tổ. Giáo viên hướng dẫn cho các em nhóm trưởng giúp đỡ  các bạn học yếu và  luôn động viên các bạn học yếu trong nhóm mình trong tổ phát biểu ý kiến, trình bày kết quả thảo luận trong tổ để tạo cho các bạn sự  tự tin trước tập thể, mạnh dạn trong học tập.
Sau buổi thực hiện chuyên đề, thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, thầy Bùi Công Huân P.HT chuyên môn nhà trường ghi nhận và đánh giá cao về chuyên đề, đồng thời động viên khích lệ tập thể tổ Toán -Tin tiếp tục phấn đấu để có thêm những phương pháp mới, hữu ích phù hợp nhằm giúp học sinh học tập và gặt hái những kết quả tốt trong thời gian tới.

Tác giả: admin, Tổ Toán - Tin

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Số lượt truy cập
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay503
  • Tháng hiện tại510
  • Tổng lượt truy cập101,362trai
phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi