Chương trình “ TẾT SUM VẦY – XUÂN CHIA SẺ”

Chương trình “ TẾT SUM VẦY – XUÂN CHIA SẺ”

Cứ mỗi độ tết đến xuân về, tình người lại được thắp sáng, nơi nơi thể hiện truyền thống của người Việt Nam bằng những nghĩa cử cao đẹp. Tết Giáp Thìn 2024 này, các nhà hảo tâm lại về với xã Đạ Tông – một trong những vùng khó của Tỉnh Lâm Đồng.

Xem tiếp...

Chuyên đề môn Hóa học "Liên kết Ion"

Thứ tư - 22/11/2023 22:15
Thực hiện kế hoạch giáo dục tổ Khoa học tự nhiên (KHTN) năm học 2023-2024 và kế hoạch hoạt động chuyên môn nhà trường. Sáng ngày 21/11/2023 tại lớp 10a2 tổ KHTN đã triển khai dạy học chuyên đề của cô Drong Nai Sương - GV môn Hóa học với bài dạy "Liên kết ion" - Hóa học lớp 10 nằm trong chương trình GDPT 2018.
Chuyên đề môn Hóa học "Liên kết Ion"
Về dự chuyên đề có Thầy Bùi Công Huân - Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô tổ KHTN và toàn thể học sinh lớp 10a2.            
Cùng với sự hướng dẫn và phân công nhiệm vụ của giáo viên bộ môn các em học sinh đã chuẩn bị bài mới đầy đủ và hoạt động khá tích cực, chủ động và tự tin trình bày sản phẩm của nhóm mình.         
Thông qua tiết chuyên đề, giáo viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trao đổi chuyên môn, đặc biệt phát huy phương pháp dạy học mới theo chương trình GĐPT 2018. Học sinh được tìm tòi, nghiên cứu, vận dụng các kiến thức trong Sách giáo khoa để áp dụng vào bài học mới các mô hình, cách làm thực tế, cùng nhau trao đổi, thảo luận và nghiên cứu nội dung bài học theo hướng dẫn của Giáo viên bộ môn.
Tiết học diễn ra sôi nổi với những phần thảo luận, thuyết trình và hoạt động nhóm tích cực của các thành viên trong lớp 10a2, giúp các em yêu thích môn Hóa học hơn, đồng thời cũng hình thành nên các phương pháp học phù hợp với đặc thù môn học.

Một số hình ảnh trong tiết chuyên đề:
Hình ảnh học sinh hoạt động nhóm

Hình ảnh học sinh trình bày sản phẩm.

Hình ảnh hoạt động dạy và học. 

Tác giả: admin, Tổ KHTN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Số lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay267
  • Tháng hiện tại8,152
  • Tổng lượt truy cập175,363trai
phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi