Ngày hội tiếng Anh trường THPT Đạ Tông với chủ đề “ENGLISH SINGING CONTEST”

Thứ hai - 08/04/2024 22:04
Nhằm thúc đẩy phong trào học tập ngoại ngữ, nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh, tạo sân chơi Tiếng Anh bổ ích cho học sinh của trường THPT Đạ Tông. Giúp học sinh phát triển năng lực tiếng Anh và lĩnh hội kỹ năng toàn cầu và phát triển những kỹ năng cần thiết như sử dụng tiếng Anh, tự tin thể hiện năng khiếu trước đám đông… nhằm giúp học sinh có thể tự tin và chủ động hơn trong tương lai.
Ngày hội tiếng Anh trường THPT Đạ Tông với chủ đề “ENGLISH SINGING CONTEST”
Sáng ngày 08/04/2024, nhóm Anh Văn thuộc tổ Ngữ Văn - Anh Văn tổ chức cuộc thi chung kết “ENGLISH SINGING CONTEST”
Chương trình gồm có các hoạt động:
Phần 1: Khởi động: Nhảy hiện đại do đội văn nghệ lớp 12A1 và 12A4 thể hiện.
Phần 2: Thi hát Tiếng Anh
Các thí sinh có tiết mục vượt qua phòng bán kết tiến hành biểu diễn vào vòng chung kết theo số thứ tự được ban tổ chức sắp xếp.
Phần 3: Trò chơi giao lưu với khán giả
Randome song: Các lớp sẽ được nghe một đoạn nhạc. Nhiệm vụ của các lớp là trả lời các câu hỏi liên quan đến đoạn nhạc vừa nghe. Lớp nào đáp án chính xác sẽ giành được một phần quà từ ban tổ chức trương trình.
Kết thúc phần thi:
- Giải nhất thuộc về lớp 12A1
- Giải nhì thuộc về lớp 11A4
- Giải ba thuộc về lớp 12A2
Thông qua Ngoại khoá, học sinh thể hiện được sự tự tin khi trình diễn đứng trước
đám đông, tự tin thể hiện năng khiếu hát nhảy và đặc biệt là rèn được kĩ năng nói và hát bằng tiếng Anh. Giúp các em có sự yêu thích nhiều hơn với bộ môn, và đây cũng là một sân chơi lành mạnh, tạo được sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp.

Một số hình ảnh trong hoạt động ngoại khoá

(MC Trần Trung Hiếu và Nguyễn Hoàng Châu đến từ lớp 12A3)
Cô K’ Trinh – Tổ phó tổ Ngữ Văn – Anh văn phát biểu trước cuộc thi
Học sinh thể hiện tài năng hát tiếng Anh ( K’ Huyên – Lớp 12A1)